Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Nước trái cây ép lạnh là thuốc trường cho một cuộc sống chất dinh dưỡng bị tước đoạt thời gian đói của chúng tôi, nếu tín đồ của nó sẽ được tin tưởng. Đó là một phần lý do một chai 355 ml có thể có giá 12 USD.

Các mốt mới nhất về sức khỏe đã trở thành một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la và đã được coi là "biểu tượng trạng thái," mới giúp đỡ cùng những người nổi tiếng như Gwyneth Paltrow. Các công ty như Whole Foods và Starbucks đang cưỡi xu hướng, với một thị trường ước tính trị giá lên đến $ 3,4 tỷ (Mỹ).

Nhưng tại thời điểm này, quảng cáo tiếp thị đang chạy phía trước của khoa học. Và sự phổ biến lớn của nước trái cây ép nguội ra vào thời điểm khi có nhiều sáng kiến ​​để ngăn cản chúng ta uống nước trái cây vì hàm lượng đường của họ.

Trong có lẽ là dấu hiệu lớn chưa từng có mà chúng ta nên ăn trái cây, không uống chúng, Y tế Canada có thể loại bỏ nước ép trái cây từ Hướng Dẫn Thực Phẩm Canada.

"Sở đang trong quá trình rà soát các cơ sở bằng chứng cho hướng dẫn hiện hành của nó với người Canada," Health Canada cho biết trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba. "Tùy thuộc vào kết luận của các đánh giá khoa học, hướng dẫn cho tiêu thụ [số lượng và tần số] của các loại thực phẩm khác nhau, trong đó có nước, có thể được cập nhật trong tương lai."

Những tuyên bố được phát hành sau một báo cáo trên trang web của Canada Hiệp hội Medical Journal rằng Hasan Hutchinson, tổng giám đốc văn phòng của chính sách dinh dưỡng và xúc tiến của Bộ Y Tế Canada, gần đây ngụ ý tại Hội nghị Thượng đỉnh Béo phì Canada tại Toronto rằng cơ quan này có thể loại bỏ nước từ lời khuyên dinh dưỡng của nó.

The Heart and Stroke Foundation phát hành tuyên bố riêng của mình vào thứ tư vỗ tay thông báo Health Canada.

"Đây là một bước tiến lớn trong đúng hướng", Manuel Arango, Giám đốc nền tảng của chính sách y tế, cho biết trong báo cáo. "Chúng tôi cần phải cung cấp các thông điệp rõ ràng để giúp người dân Canada có những lựa chọn lành mạnh, và truyền đạt nước đó không phải là một thay thế lành mạnh cho quả chắc chắn là vì lợi ích tốt nhất của sức khỏe người dân Canada."

Trong khi đó, các nhà tiếp thị nước trái cây ép lạnh tiếp tục tạo một sân bán hàng hấp dẫn: Các cánh quạt của juicers ly tâm truyền thống phơi bày trái cây và rau quả nhiệt và oxy, cả hai đều làm suy giảm chất dinh dưỡng.Hầu hết các nước mua ở cửa hàng đã được tiệt trùng, mà còn liên quan đến nhiệt. Nhưng nước trái cây ép lạnh được vắt qua một khoan, có nghĩa là không nhiệt (và do đó các nước trái cây là "lạnh" ép).

Nhưng các chuyên gia nói rằng không có đủ sự hỗ trợ khoa học cho việc tuyên bố rằng nước trái cây ép lạnh là bất kỳ tốt hơn cho chúng ta hơn các loại khác. Ngay cả nếu nó có chứa nhiều chất dinh dưỡng, họ có thể vượt qua ngay qua ruột của chúng tôi.

"Cold-ép chắc chắn có thể có một số lợi ích so với các loại chế biến", Bhimu Patil, giám đốc của Trung tâm cải tiến rau quả tại Texas A & M University nói. "Câu hỏi đặt ra là: Liệu chế biến mà giúp sự hấp thu?"

Ông nói thêm, "Chúng tôi chỉ là giả sử có được [chi tiết] chất dinh dưỡng, nhưng nếu họ không được hấp thu vào hệ thống, họ có thể hoặc có thể không hữu ích."

Một lượng lớn các chất dinh dưỡng không nhất thiết có nghĩa là lợi ích sức khỏe lớn hơn. Ví dụ, chúng ta biết rằng trong lành, hay "thô", nước ép cam có chứa nhiều vitamin C hơn đông lạnh, tập trung OJ. Nhưng ngay cả một khẩu 355-ml duy nhất của nước trái cây được làm từ tinh đông lạnh cung cấp khoảng 200 phần trăm của số tiền đề nghị hàng ngày cho phụ nữ trưởng thành và hơn 150 phần trăm của số tiền được đề nghị cho những người đàn ông trưởng thành.

"Vì vậy, ngoài làm phong phú thêm nội dung vitamin C của hệ thống xử lý nước thải, nó không rõ các lợi ích của nhiều vitamin C sẽ là," Susan Barr, một giáo sư dinh dưỡng tại Đại học British Columbia, cho biết trong một e-mail. "Tất nhiên, hương vị là một vấn đề khác hoàn toàn, nhưng điều đó [trong sự kết hợp với chi phí] là cá nhân," cô nói thêm.

Nhiều người không có nghi ngờ thưởng thức nước trái cây ép lạnh càng nhiều cho hương vị của nó như là lợi ích sức khỏe của nó vụ. Một ly cà rốt, táo, cần tây, chanh, củ cải đường, rau bina, chanh, rau mùi tây và gừng có vẻ ngon miệng hơn rất nhiều so với hút lại một hộp nước trái cây, bất cứ điều gì khác biệt về dinh dưỡng của họ.

Nhưng xem xét một phần lớn của người dân Canada không đến gần để tiêu thụ 10 phần ăn hàng ngày được đề nghị của các loại trái cây và rau quả, nước ép lạnh không phải là một lựa chọn tồi khi rất nhiều người trong chúng tôi đều quá bận rộn để dừng lại và nhai một quả táo.

"Đó có thể là một cách tốt để bắt đầu mọi người để có được một số chất dinh dưỡng," Patil của Texas A & M nói.

Nếu sức khỏe là hàng đầu của tâm trí, trái cây và các loại rau ăn là tốt nhất của tất cả, tiến sĩ David Jenkins, người đi tiên phong trong công việc trên chỉ số đường huyết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dịch vụ thẩm mỹ


Thu gọn cánh mũi
Chảy máu chân răng
Phẫu thuật hàm hô
Dịch vụ niềng răng
Dịch vụ chỉnh nha
Dịch vụ implant
Dịch vụ răng sứ
Dịch vụ phẫu thuật hàm hô
Dịch vụ phẫu thuật hàm móm
Dịch vụ nhổ răng
Dịch vụ chữa cười hở lợi
Dịch vụ tẩy trắng răng
Dịch vụ trám răng
Dịch vụ nội nha
Dịch vụ bác sĩ nha khoa
Dịch vụ cạo vôi răng
Dịch vụ lấy cao răng
Dịch vụ bọc răng sứ
Dịch vụ chữa hôi miệng

Danh mục

Blog Archive

Bài viết xem nhiều

Bài Viết Được Quan Tâm